Thứ Hai, 25 tháng 4, 2022

Tìm hiểu các bước thành lập công ty TNHH hiện nay

Việc thành lập công ty TNHH cần được chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng từ ngay bước đầu để có thể có một khởi đầu tốt làm tiền đề về sau này. Vì vậy, chúng ta cần nắm rõ cụ thể các bước thành lập công ty TNHH của Luật Bravolw để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các bước thành lập công ty TNHH cho những ai cần biết

Dịch vụ tư vấn, lập, mở công ty TNHH tại công ty tư vấn Luật Bravolaw

Luật Bravolaw nhiều năm qua đã thực hiện tư vấn thủ tục thành lập cho rất nhiều công ty đặc biệt là công ty TNHH. Vì thế, khi đến tư vấn với chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể như:

Phí tư vấn các bước thành lập công ty TNHH rẻ mà chất lượng tốt

Dịch vụ tư vấn tại Luật Bravolaw hết sức cạnh tranh trên thị trường, với mức phí vô cùng hợp lý và ưu đãi giúp tiếp cận với mọi khách hàngMặc dù chi phí rẻ nhưng chất lượng lại luôn đi đầu vì vậy rất nhiều khách hàng đã tìm đến hỏi thăm dịch vụ thành lập công ty giá rẻ từ chúng tôi.

Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, gọn lẹ

Hiệu quả công việc là thứ mà chúng tôi luôn đề cao và hướng tới vì vậy một hồ sơ luôn được chúng tôi nghiên cứu và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể. 

Hỗ trợ quý khách sau khi hoàn tất thủ tục nếu có bất kì vấn đề nào

Sau khi thủ tục các bước thành lập công ty TNHH hoàn tất và quý khách đã đủ điều kiện để lập công ty TNHH, khi có bất kì vấn đề nào cần thiết quý khách đều có thể liên lạc với chúng tôi để trao đổi thêm.

Có các bước thành lập công ty TNHH nào chúng ta cần hiểu rõ?

Thành lập công ty TNHH cần có những bước sau để hoàn thành thủ tục đăng kí cần biết:

Bước 1: soạn thảo, chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đăng kí. Ở bước này nếu gặp khó khăn về bất kì vấn đề nào quý khách hãy liên hệ với Luật Bravolaw để có sự tư vấn đầy đủ.

Bước 2: công bố thông tin về việc thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia. Điều này có nghĩa là khi bạn đã nhận được giấy cấp phép hãy lập tức vào cổng thông tin quốc gia để đăng kí, khai báo để thông báo cho quốc gia biết về sự thành lập, có mặt của công ty bạn.

Bước 3: công ty sẽ đi khắc dấu, ngay trong vòng 1 ngày sau khi có giấy chứng nhận quý khách hãy đi làm khắc dấu cho công ty của mình. Con dấu cần được khắc và đảm bảo đầy đủ, tuyệt mật.

Ngoài ra, còn có những bước khác sau khi thành lập công ty TNHH

Bước 4: cần có một tài khoản ngân hàng riêng cho công ty khi giao dịch

Để thuận tiện cho việc giao dịch sau này cần có tài khoản ngân hàng, vì vậy bạn hãy đăng kí một tài khoản cho doanh nghiệp nhé.

Bước 5: đăng kí chữ kí số điện tử để thuận tiện cho việc sau này khai báo thuế thông qua mạng/internet.

Chúng ta cần phải làm tròn nghĩa vụ với cơ quan pháp luật bằng cách nộp thuế đầy đủ.

Việc lập công ty TNHH có những ưu/khuyết điểm nào không?

Ưu điểm

  • Trong phạm vi phần vốn đã góp vào, chỉ chịu trách nhiệm dựa trên số vốn đã góp đó, không ảnh hưởng đến phần tài sản cá nhân riêng tư ngoài phạm vi số tiền vốn đã góp.

Khuyết điểm 

  • Nguồn vốn góp vào không huy động được nhiều như công ty cổ phần.
  • Ngoài ra, loại hình công ty TNHH còn chịu sự chi phối và chặt chẽ hơn các loại hình khác.

Các bước thành lập công ty TNHH là không quá khó khăn nếu chúng ta nắm rõ được quy trình cần biết, cộng với sự tư vấn hiện đại và nhiệt tình từ đội ngũ công ty chúng tôi chắc hẳn quý khách sẽ rất hài lòng và tiết kiệm được công sức cũng như tiền bạc cho việc nghiên cứu. Hãy để chúng tôi theo Hotline: 1900 6296 nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét