Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Bổ sung ngành nghề kinh doanh cần làm gì?

Để tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau thì doanh nghiệp có thể tiến hành bổ sung ngành nghề kinh doanh của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thủ tục rườm ra, Bravolaw xin cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục thay đổi, bổ sung ngành nghề  kinh doanh, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng tiến hành mọi thủ tục một cách nhanh chóng.
Bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty

A. TRÌNH TỰ THỰC HIỆN
1.      Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định.
2.      Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư
3.      Phòng Đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.
4.      Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ (từ 13giờ đến 17giờ các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)
B. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
1.      Thông báo thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh(do người đại diện theo pháp luật ký) (Theo mẫu)
2.      Quyết định bằng văn bản về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh của Đại hội đồng cổ đông (do Chủ tịch hội đồng quản trị ký). Quyết định phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.
3.      Bản sao biên bản họp về việc bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh của Đại hội đồng cổ đông (có chữ ký của tất cả các cổ đông, người đại diện theo ủy quyền dự họp hoặc có chữ ký của chủ tọa và thư ký). Biên bản phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.
4.      Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5.      Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
6.      Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.
C. HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
Với mong muốn trở thành đối tác tư vấn tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng. Sau khi tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh BRAVOLAW sẽ tiến hành hỗ trợ Quý khách hàng những nội dung sau:
Hỗ trợ tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi Quý khách hàng thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh qua điện thoại, fax, email…

  • Cung cấp văn bản miễn phí qua Email theo yêu cầu của Quý khách hàng;
  • Tư vấn miễn phí về tra cứu nhãn hiệu (nếu khách hàng có yêu cầu);
  • Tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu (nếu khách hàng có nhu cầu);
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét