Thứ Ba, 26 tháng 4, 2022

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể - Cần những gì?

Nhiều năm tư vấn vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc thành lập, mở hộ kinh doanh cá thể, một trong số các câu hỏi đó là đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì? Việc chuẩn bị những gì cần thiết cho việc lập hộ cá thể kinh doanh là cần thiết vừa giúp quý khách đỡ chi phí đi lại vừa đỡ tốn thời gian. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Luật Bravolaw để nắm rõ chi tiết.

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì? Thông tin cần nắm rõ

Dịch vụ tư vấn tại Luật Bravolaw về đăng ký hộ cá thể kinh doanh có những ưu điểm gì?

Nhiều năm qua quý khách đến với Luật Bravolaw là nhờ vào chất lượng dịch vụ, sự tin cậy trong quá trình tư vấn, về thái độ chuyên nghiệp, tận tâm cũng như nghiệp vụ chuyên môn cao. Chúng tôi:

Giúp quý khách nắm rõ những thủ tục cần thiết

Luật Bravolaw giúp khách hàng bằng cách tư vấn rõ các thủ tục liên quan cần thiết để quý khách chuẩn bị và nộp cho cơ quan có thẩm quyền đúng thời hẹnNếu không có sự tư vấn ắt hẳn quý khách sẽ lúng túng trong việc chuẩn bị, chúng tôi giúp các bạn hạn chế được điều đó.

Đọc thêm bài viết: Những lưu ý khi đăng ký tên hộ kinh doanh cá thể không thể bỏ qua

Tư vấn nhanh chóng -hoàn thành hồ sơ trong nháy mắt về đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì?

Sự nhanh chóng trong việc làm của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Hiệu quả làm việc là điều được Luật Bravolaw đặt lên hàng đầu vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng giúp các bạn hoàn thành hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Thành viên của Luật Bravolaw có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp lành nghề lâu năm sẽ giải quyết vấn đề của quý khách trong nháy mắt, mang lại hiệu quả công việc tối ưu.

Giải đáp thắc mắc đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì?

Như vậy, đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì hay nói cách khác, hồ sơ cần thiết để đăng ký hộ kinh doanh cá thể bao gồm những gì? chúng ta cần chuẩn bị gì là đầy đủ cho bộ hồ sơ đi nộp?

  • Bản photo các CMND/CCCD của các thành viên sẽ tham gia hộ kinh doanh hoặc người đứng ra đại diện cho hộ kinh doanh.
  • Giấy đề nghị được lập/thành lập hộ kinh doanh cá thể. Trong giấy đề nghị được thành lập hộ kinh doanh cần có những vấn đề sau được đề cập như: số lượng lao động sẽ tham gia, tên hộ kinh doanh, ngành nghề sẽ kinh doanh, số vốn kinh doanh, địa chỉ/địa điểm kinh doanh.
  • Biên bản cuộc họp đưa ra quyết định về việc thành lập/mở hộ kinh doanh.
  • Hợp đồng cho thuê/mướn nhà giữa chủ nhà và hộ kinh doanh (không thông qua trung gian) và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có chứng thực.
  • 2 bản photo có chứng thực CMND/CCCD của chủ hộ kinh doanh.
  • Với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần có giấy hành nghề chứng thực.

Những lưu ý khi đăng kí kinh doanh hộ cá thể là gì?

Ai được phép thực hiện đăng kí kinh doanh hộ cá thể?

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên đã có đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân, như vậy là đã có thể thực hiện việc đăng kí kinh doanh hộ cá thể. Chính vì vậy, từ khi đăng kí hộ kinh doanh cá thể, cá nhân này sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan.

1 người sẽ được lập bao nhiêu hộ kinh doanh cá thể?

Theo quy định của pháp luật hiện tại thì mỗi cá nhân chỉ được phép lập 1 hộ kinh doanh cá thể, việc lập từ 2 trở lên hộ kinh doanh cá thể là không được phép và không được công nhận.

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì vào mỗi thời kì sẽ có sự thay đổi khác nhau theo các văn bản và quy định của pháp luật. Đó là lý do vì sao khi quý khách cần mở/lập hộ kinh doanh cá thể nên có sự tư vấn của chúng tôi để mọi việc được trở nên suôn sẻ hơn cũng như giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cho việc khác. Mọi vấn dề thắc mắc về dịch vụ thành lập doanh nghiệp quý khách hãy liên hệ với Luật Bravolaw theo Hotline: 1900 6296 để được giải đáp nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét