Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2022

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh của Luật Bravolaw

Quảng Ninh là tỉnh địa đầu, thuộc vùng Đông Bắc Bộ nước ta. Với điều kiện tự nhiên giáp nước bạn Trung Quốc to lớn, hoạt động giao thương kinh tế cửa khẩu cũng nhờ đó được phát triển mạnh với các cửa khẩu, điểm thông quan. Có thể thấy, Quảng Ninh là một địa phương lý tưởng để các Công ty thành lập và phát triển. Sau đây, Luật Bravolaw sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh

Các loại hình công ty theo quy định của pháp luật hiện hành

Công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH một thành viên: là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Nếu bạn chọn loại hình doanh nghiệp này để thành lập công ty TNHH một thành viên thì bạn sẽ là chủ sở hữu duy nhất của công ty đó. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ phát sinh của công ty, trong phạm vi số vốn đã khai báo với cơ quan Nhà nước. Công ty TNHH một thành viên có thể huy động vốn bằng cách phát hành trái phiếu hoặc chuyển đổi sang loại hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần. Công ty TNHH một thành viên không được phát hành cổ phần

Công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 02- 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều người lựa chọn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên. Các đặc điểm còn lại cũng tương tự như loại hình Công ty TNHH một thành viên

Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần. Các thành viên gọi là cổ đông số lượng cổ đông tối thiểu là 3 và không hạn chế số lượng tối đa cổ đông góp vốn. Cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm với các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi phần vốn đã góp. Công ty cổ phần có thể huy động vốn bằng cách: phát hành cổ phiếu, trái phiếu và các loại chứng khoán khác của công ty.

Công ty hợp danh

Công ty hợp danh là doanh nghiệp. Để thành lập được 1 công ty hợp danh cần có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung.

Thành viên hợp danh phải là cá nhân; chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Khi công ty hợp danh có thêm vốn từ những cá nhân bên ngoài thì những người này đóng vai trò là thành viên góp vốn của công ty. Bên cạnh đó, thành viên hợp danh của công ty chỉ được phép làm chỉ doanh nghiệp tư nhân hoặc thành viên hợp danh của một công ty hợp danh khác khi có sự nhất trí của tất cả các thành viên hợp danh còn lại. Nhược điểm duy nhất của công ty hợp danh đó là không thể huy động vốn bằng việc phát hành trái phiếu.

Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Mỗi cá nhân chỉ có quyền được thành lập doanh nghiệp tư nhân duy nhất. Do chủ sở hữu doanh nghiệp chịu trách nhiệm vô hạn với các khoản nợ; nên doanh nghiệp tư nhân luôn tạo được lòng tin với đối tác, khách hàng. Doanh nghiệp tư nhân không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Luật Bravolaw

Để thành lập công ty thì đầu tiên cần phải hoàn thiện một bộ hồ sơ thành lập công ty chính xác và hợp lệ

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Một bộ hồ sơ hợp lệ, gồm những văn bản sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh: Theo mẫu do Bộ kế hoạch & Đầu tư ban hành; tùy vào từng loại hình đăng ký doanh nghiệp cụ thể.
 • Điều lệ công ty: soạn điều lệ công ty Điều 24 Luật Doanh nghiệp 2020
 • Danh sách thành viên/ Cổ đông sáng lập Theo mẫu do Bộ kế hoạch & Đầu tư ban hành
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của các cá nhân, tổ chức (Bao gồm những giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh….).
 • Giấy ủy quyền, văn bản ủy quyền cho cá nhân đi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh

Ngoài ra, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ khác:

 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ hợp đồng thuê nhà nơi đặt trụ sở doanh nghiệp;
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đối với trường hợp là pháp nhân);
 • Các tài liệu khác có liên quan trong trường hợp cần thiết.

Phương thức, cách thức nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

Ở thời điểm hiện nay, việc đăng ký kinh doanh hay thành lập công ty trở nên dễ dàng hơn một phần bởi phương thức đăng ký doanh nghiệp đã được đa dạng hóa. Việc đa dạng hóa các phương thức nộp hồ sơ online sẽ giúp công dân, chủ sở hữu doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh.

Trên phạm vi toàn quốc và áp dụng với toàn bộ Sở kế hoạch & đầu tư Tỉnh và thành phố thì hiện này sẽ có 02 (hai) phương thức hộ hồ sơ đăng ký kinh doanh, bao gồm:

 • Phương thức Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh trực tiếp tại Bộ phận một cửa của Sở kế hoạch & đầu tư nơi công ty đặt trụ sở;
 • Phương thức Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh online: Trực tuyến qua Cổng thông tin: https://dangkykinhdoanh.gov.vn

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp thì công dân có quyền lựa chọn những hình thức đăng ký kinh doanh phù hợp với điều kiện của công dân/ chủ sở hữu dự tính thành lập. Tuy nhiên một số địa phương sẽ đặc thù hơn một chút khi chỉ cho phép chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp/công ty qua mạng internet. Ví dụ: Đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội.

Công bố nội dung thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin

Để hoàn thiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp cần lưu ý thực hiện việc thông báo những thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đây là một thủ tục bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp. Nếu không sẽ bị chịu chế tài xử phạt hành chính tùy vào từng hành vi vi phạm cụ thể.

Thủ tục sau thành lập công ty

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng kí thành lập doanh nghiệp, bạn còn phải thực hiện những thủ tục sau đây để công ty có thể chính thức đi vào hoạt động:

 • Thông báo tài khoản ngân hàng (nếu công ty bạn đăng ký tài khoản ngân hàng) sau khi mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp;
 • Thông báo sử dụng mẫu con dấu;
 • Thủ tục về thuế:
  • Nộp tờ khai thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp;
  • Nộp thuế môn bài qua hình thức online hoặc tại các ngân hàng được ủy nhiệm thu của Chi cục thuế nơi đặt trụ sở công ty;
 • In và đặt in hóa đơn;
 • Treo bảng hiệu tại trụ sở công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

1.Sử dụng dịch vụ của Luật Bravolaw chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện khâu chuẩn bị hồ sơ hiệu quả, đúng pháp luật. Bạn không cần phải tự thực hiện chuẩn bị giấy tờ.

2. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Bravolaw sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để chuẩn bị hồ sơ; nộp hồ sơ hay nhận kết quả thụ lý. Những công đoạn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ổn thỏa.

3. Chi phí dịch vụ là điều mà khách hàng quan tâm. Nhưng, bạn đừng lo lắng, vì mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín; đúng thời hạn; đảm bảo chi phí phù hợp, tiết kiệm; cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%, Bravolaw  là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ thành lập công ty. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900 6296 để được giải đáp!  Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Quảng Ninh. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn đọc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét