Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Các bước để thành lập Công Ty TNHH 1 thành viên trọn gói, giá tốt

Công ty TNHH 1 thành viên là loại hình công ty đang cực kỳ phổ biến bây giờ bởi cơ cấu công ty dễ dàng hơn không ít so với loại hình công ty Cổ phần cũng như công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc thanh lap cong ty, cung ứng gói dịch vụ tư vấn Thành lập công ty TNHH 1 thành viên gồm các nội dung cụ thể như sau :- Tư vấn về cách đặt tên công ty
- Tư vấn về địa chỉ trụ sở doanh nghiệp
- Tư vấn về ngành kinh doanh của doanh nghiệp
- Tư vấn về vốn điều lệ của công ty
- Tư vấn về cơ cấu góp vốn của doanh nghiệp
- Quy tắc về thuế
=>>>>Kết quả:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đồng thời là giấy chứng nhận đăng ký thuế) Giấy chứng nhận mẫu dấu do cơ quan công an cấp.
- Dấu tròn công ty.
- Điều lệ, giấy tờ nội bộ công ty
I. Thẩm quyền giải quyết: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố.


II. Hồ sơ khắc phục thủ tục hành chính:
- Giấy tờ Đăng ký kinh doanh Công Ty TNHH 1 thành viên do cá nhân quản lý sở hữu bao gồm:
+ Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
+ Dự thảo Điều lệ công ty (được chủ sở hữu doanh nghiệp và người đại diện theo điều khoản của doanh nghiệp ký từng trang).
+ Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) của 1 trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật: Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân việt nam ở trong nước.
+ Các mẫu giấy tờ khác:
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, công ty có thẩm quyền (đối với công ty kinh doanh lĩnh vực, theo quy chế của pháp luật bắt buộc có vốn pháp định ).
  • Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và những cá thể khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật công ty (đối với doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lĩnh vực theo quy tắc của luật pháp đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề ).
Gợi ý dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trọn gói, giá tốt nhất tại Hà Nội


III. Số lượng giấy tờ nộp: 01 bộ giấy tờ
IV. Số ngày trả kết quả:
- 05 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Đăng ký kinh doanh} nhận được {giấy tờ|hồ sơ}Ư

0 nhận xét:

Đăng nhận xét